5 cách độc đáo để quảng bá kinh doanh trong ngày lễ tình nhân

Doanh nghiệp nhỏ của bạn không cần phải liên quan trực tiếp đến các sản phẩm và dịch vụ truyền thống trong Ngày lễ tình nhân mới có thể quảng bá thương hiệu trong dịp này! Ngày lễ tình nhân là một ngày lễ vui vẻ và là thời điểm mà mọi người đang tìm mua sắm quà tặng và lan tỏa một chút tình yêu đến bạn bè và gia đình của họ.

Ngày lễ tình nhân là ngày lễ hoàn hảo để kết nối lại với khách hàng hiện tại của bạn và quảng bá sản phẩm của bạn cho bạn bè và thành viên gia đình của họ. Khi bạn quảng bá doanh nghiệp của mình vào Ngày lễ tình nhân, hãy nhớ giải thích lý do tại sao sản phẩm của bạn sẽ là một món quà tuyệt vời để trao tặng những người yêu thương. Dưới đây là 5 ý tưởng giúp bạn quảng bá thương hiệu nhỏ của mình cho Ngày lễ tình nhân.

1. Thẻ quà tặng kỹ thuật số Xã hội hiện đại với ngày càng nhiều người sử dụng các thiết bị công nghệ, mọi người đang tìm kiếm những cách dễ dàng để gửi một chút tình yêu đến bạn bè và gia đình của họ. Nếu bạn chưa có thẻ quà tặng kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình, Ngày lễ tình nhân là thời điểm hoàn hảo để ra mắt và quảng bá nó! Cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn tặng bạn bè và thành viên gia đình của họ thẻ quà tặng kỹ thuật số với số lượng và các mức giá khác nhau và đảm bảo tiếp thị thẻ quà tặng kỹ thuật số cho khách hàng hiện tại của bạn thông qua mạng xã hội và email.

Phiếu quà tặng điện tử của PNJ có thể là một lựa chọn thay thế cho khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn mẫu mã trang sức nào dành tặng người thân.

2. Chương trình giảm giá chớp nhoáng cho Ngày lễ tình nhân Giảm giá chớp nhoáng không chỉ dành cho Black Friday! Rất nhiều người có xu hướng mua quà tặng Ngày lễ tình nhân vào phút cuối, vì vậy giảm giá chớp nhoáng là chương trình khuyến mãi hoàn hảo giúp nhắc nhở khách hàng của bạn lan tỏa tình yêu thương trong Ngày lễ tình nhân này. Bạn có thể có chương trình giảm giá chớp nhoáng vài ngày trước Ngày lễ tình nhân để nhắc nhở khách hàng mua quà tặng cho người thân của họ hoặc cũng có thể giảm giá chớp nhoáng vào Ngày lễ tình nhân để khuyến khích khách hàng đối xử với bản thân để tôn vinh ngày lễ.

Flash Sale không chỉ dành cho Black Friday

3. Tạo mã giảm giá đặc biệt Một cách khác để quảng bá doanh nghiệp của bạn vào Ngày lễ tình nhân và thúc đẩy doanh số bán hàng là tạo mã giảm giá theo chủ đề, như LOVE15 để được giảm giá 15%. Khi bạn đã tạo mã giảm giá theo chủ đề tình yêu, bạn sẽ muốn chắc chắn chia sẻ mã đó với khách hàng của mình theo cách không chỉ tạo ra doanh số bán hàng mà còn phát triển doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Ví dụ: bạn chỉ có thể cung cấp mã giảm giá cho những người đăng ký email của mình để khuyến khích những người theo dõi trên mạng xã hội cũng tham gia danh sách email của bạn.

4. Tổ chức các mini-game tặng quà trên mạng xã hội Tổ chức mini-game quà tặng là một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn đến khách hàng của mình và cho thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào trong Ngày lễ tình nhân này! Bạn có thể tổ chức quà tặng theo chủ đề Ngày lễ tình nhân để tặng khách hàng một vài sản phẩm hoặc thẻ quà tặng của bạn. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để cho những người theo dõi bạn thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào, mà quà tặng cũng là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và có được những người theo dõi mới.

Minigame tặng quà là một cách để tăng tương tác trên mạng xã hội

5. Xây dựng một gói sản phẩm theo chủ đề Bạn có thể không có thời gian để tạo ra một sản phẩm mới kịp thời cho Ngày lễ tình nhân, nhưng bạn vẫn có thể tìm ra một cách sáng tạo để tung ra một sản phẩm mới. Cân nhắc tạo một gói sản phẩm theo chủ đề tình yêu để tạo ra một cách dễ dàng cho khách hàng chọn một món quà theo chủ đề tình yêu cho bạn bè và gia đình của họ trong Ngày lễ tình nhân này.

Bạn có thể không có sản phẩm mới ra mắt, hãy gói các sản phẩm sẵn có lại theo chủ đề tình yêu.
Đừng bỏ lỡ một sự kiện vui vẻ có tiềm năng trở thành cơ hội tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn chỉ vì sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không được coi là quà tặng Ngày lễ tình nhân “truyền thống”. Ngày lễ tình nhân là một cơ hội tuyệt vời để kết nối lại với khách hàng của bạn, thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với họ và cung cấp cho họ các ưu đãi và ý tưởng độc quyền để họ có thể dễ dàng tặng sản phẩm của bạn cho những người thân yêu của họ (hoặc tự thưởng cho mình!).