Dự phòng và xử lý khủng hoảng truyền thông tháng 08/2022

Cung cấp kiến thức dự phòng và xử lý khủng hoảng truyền thông và có thể áp dụng thực tế vào công việc hàng ngày, dự báo trước những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình làm việc và cung cấp dịch vụ tại đơn vị mình và thực hành giải quyết tình huống thực tế.
Glink Academy ·08/18/2022

Trong một môi trường kinh doanh đầy rủi ro và biến động, ngoài những vấn đề về quản trị hàng ngày, doanh nghiệp còn phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức. Một trong những rủi ro cần chú ý, có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành đó là rủi ro về truyền thông.

Glink Academy dưới sự tài trợ từ các tổ chức quốc tế USAID/PATH/STEPS sẽ tổ chức khóa tập huấn: “Dự phòng và Xử lý Khủng Hoảng Truyền Thông” tại HCM do giảng viên Nguyễn Ngọc Long từ team Truyền Thông Trăng Đen dẫn dắt.

Mục đích của khóa tập huấn là nhằm cung cấp kiến thức dự phòng và xử lý khủng hoảng truyền thông và có thể áp dụng thực tế vào công việc hàng ngày, dự báo trước những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình làm việc và cung cấp dịch vụ tại đơn vị mình và thực hành giải quyết tình huống thực tế.

  • Thời gian: từ 8h30 đến 16h15, ngày 22/08/2022.
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Riverside, số 17 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp HCM.
  • Giảng viên: Nguyễn Ngọc Long – Truyền thông Trăng Đen

Khóa học dành cho lãnh đạo, nhân viên truyền thông các phòng khám cộng đồng, các doanh nghiệp xã hội và các tổ chức cộng đồng (CBOs)

Khóa học nội dung

Về giáo viên

Glink Academy

2 Khóa học

Chưa đăng ký

Khóa học bao gồm

  • 1 Bài học