Giới thiệu

về chúng tôi

Glink Academy là nền tảng huấn luyện trực tuyến đầu tiên dành cho các nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phòng chống HIV/AIDS.Bằng cách số hóa kiến thức quản trị và kinh nghiệm triển khai dự án trong cộng đồng, Glink Academy mong muốn cùng bạn xây dựng một cộng đồng trí thức, nơi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng LGBTQ+ được thấu hiểu không chỉ bởi đội ngũ nhân viên y tế mà còn bởi toàn xã hội.

Kiến tạo

một cộng đồng
vì cộng đồng

Glink Academy là nền tảng huấn luyện trực tuyến đầu tiên dành cho các nhà quản trị cơ sở y tế phục vụ cộng đồng LGBTQ+

Bằng cách số hóa kiến thức quản trị và kinh nghiệm triển khai dự án trong cộng đồng, Glink Acadamy mong muốn cùng bạn xây dựng một cộng đồng trí thức, nơi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng LGBTQ+ được thấu hiểu không chỉ bởi đội ngũ nhân viên y tế mà còn bởi toàn xã hội.

Group 12

Nội dung chuyên biệt

Nội dung huấn luyện chuyên biệt, có tính thực hành cao

Group 12 (1)

Giảng viên có kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên làm việc trực tiếp với cộng đồng

Group 12 (2)

Không tính phí

Không tính phí, không giới hạn
thời gian học

Group 12 (3)

Giao tiếp đa chiều

Tương tác trực tiếp với đội ngũ
giảng viên

Đội ngũ

vận hành

Glink Academy được vận hành và phát triển bởi những cá nhân có kiến thức vận hành thực tế và kinh nghiệm làm việc trực tiếp cùng cộng đồng. Chúng tôi may mắn nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia và học giả hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng,

Ông
ÔngLê Minh Thành
Read More
Giám đốc điều hành
Ông
ÔngNguyễn Tường An
Read More
Điều phối chương trình
Previous
Next

Cùng nhau

nhân rộng tác động

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu triển khai các chương trình đào tạo cho nhân viên? Tổ chức bạn muốn hợp tác cùng tạo ra các chương trình học, các tài liệu mới?

Glink Academy sẵn lòng cùng bạn nhân rộng tác động.